อิสระภาพ ครอบครัว ความหวัง และ รางวัล

อิสระภาพ ครอบครัว ความหวัง และ รางวัล
โอกาสเป็นของคนเราเท่ากัน

Welcome to Sukij's blog(ยินดีต้อนรับเข้าสู่ สุกิจ's blog)

Welcome to Sukij's blog(ยินดีต้อนรับเข้าสู่ สุกิจ's blog)
ธุรกิจเครือข่าย(ขายตรง)หลายชั้น

นำเสนอ ธุรกิจขายตรง เครือข่ายหลายชั้น MLM สินค้าประเภท เครื่องอุปโภค และ บริโภค(Multi Level Marketing of Consumer Product)

Monday, April 6, 2009

ตอกย้ำความเป็น"ขายตรง" ภาคที่1วันนี้ท่าน นายกฯอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เดินทางมาประชุมที่ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เนื้อหาคงเป็นเรื่องการจัดระเบียบเมืองพัทยา เศรษฐกิจท้องถิ่น และเข้ามาแนะนำตัวอย่างเป็นทางการเพราะตั้งแต่รับตำแหน่งมาท่านก็ตระเวนเดินทางไปทั่วประเทศเพื่อเป็นการตรวจเยี่ยมประชาชน ตามระเบียบปฏิบัติของนายกรัฐมนตรี ทางเมืองพัทยาเราก็ขอให้การต้อนรับ และยินดีเป็นอย่างยิ่งต่อการเยี่ยมเยือนของท่านในครั้งนี้ ม็อบสี.........ก็เลยได้รับอนิสงค์ถูกหน่วยงานราชการและผู้ดูแลในเขตเมืองพัทยาขอความกรุณาให้หยุดชุมนุมสัก1-2 วันในช่วงท่าน นายกฯมาตรวจเยี่ยม บ้านเมืองเราเป็นการปกครองในระบอบประชาธิปไตย ทุกฝ่ายมีสิทธิ์ในส่วนของแต่ละบุคคล

No comments:

อิสระภาพ แห่ง ธุรกิจ(Bussiness of Life)

แสงทอง

แสงทอง
ชีวิตคนเรา เปรียบได้ดังแสงทองยามเช้า

Welcome to สุกิจ's web-log

สวัสดีครับ(Sawad-dee-krab)
ยินดีต้อนรับ เพื่อนๆและ พี่ ๆ น้องๆ ทุกคน ที่แวะเข้ามาเยียมชม เว๊บ-บล็อค ของผมครับ ผมจัดทำเว็บนี้ขึ้นมามีเจตนาจะเสนอข้อมูลข่าวสารความเคลื่อนไหวทุกวงการ ทั้งในและต่างประเทศ ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษให้กับเพื่อนฝูง ที่แวะเข้ามาเยี่ยมชม หากต้องการจะให้ประกาศหรือแนะนำผลิตภัณฑ์สินค้าใด ๆ ก็ยินดียิ่งหาก เว็บนี้จะเป็นช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าหรือแลกเปลี่ยนข้อมูลใด ๆที่มีประโยชน์ทางผมเองจะมีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ปัจจุบันผมเป็น"มัคคุเทศก์(ภาษาอังกฤษ) ,เป็นนายหน้าประกันวินาศภัย และ เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ amazon.com" หากสนใจผลิตภัณฑ์ในเครือ amazon.com ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณอิเล็คทรอนิค,เสื้อผ้า,ของเด็กเล่น,กล้องถ่ายรูป,ดาวน์โหลด หนัง,ดาวน์โหลดเพลง และ อื่น ๆอีกมากมาย ในเว็บนี้มี ลิ้งค์ มากมายให้เพื่อน ๆได้ เข้าไปเยี่ยมชม ขอเชิญทุกท่านเลยครับ
สวัสดีครับ

สุกิจ บุญปก( ปีเตอร์ )
e-mail:
bpeter.p2@gmail.com

boonplokthaitrip_2008@windowslive.com
phoenix_bk5@yahoo.com

web-site visiting:
(1)ร้านหนังสือของสุกิจ(Sukij's book store)
(2)ร้านของเด็กเล่นของสุกิจ(Sukij's kid-toys store)
(3)ร้านเสื้อผ้าของสุกิจ(Sukij's apparel & acessories)
(4)ร้านอุปกรณ์อิเล็คทรอนิค(Sukij's electronic shop)
(5)ดาวน์โหลด ภาพยนต์(ต่างประเทศ)
(6)ดาวน์โหลด mp3(Mp3 Download)
(7)เว็บชมรมคนรักหนัง(Fan club movies)
(8)เว็บไซต์ ช่องทางสร้างอาชีพ (Occupation made)

And welcome for the foreigner who visit my web-log please entry to my web-site(english language) as below:-D,thank you for everybody.
web-site entry:
(1)www.pattayaorganize.blogspot.com

(2)www.pattayavariety.blogspot.com

Regarding,

Mr.Sukij(Peter) Boonplok


Thailand Movement

Loading...

สุกิจ's search

ชื่นตา สบายใจ

Followers

About Me

My photo
ฮับ อิ้งค์(HUB INCORPORATED)http://hubincorporated.blogspot.com และ HUB INC.,(http://hubinc.blogspot.com) เป็น web-log ที่ อยู่ภายใต้การ บริหาร ของ บริษัท สุภาภัทร จำกัด ดำเนินกิจการ โดย คุณ สุกิจ บุญปก ประกอบกิจการ: นายหน้าประกันวินาศภัย(ประกันรถยนต์,ที่อยู่อาศัย,อาคารพาณิชย์,โรงแรม,คอนโดมีเนี่ยม,ประกันธุรกิจ,ประกันการขนส่ง ทางบก และ ทางทะเล),บริการจดทะเบียน บริษัท จำกัด-ห้างหุ้นส่วนจำกัด,บริการ รถเช่า(ขับเอง),รถรับ- ส่ง(แบบมีคนขับ/ทั้งไปรับ-ส่งสนามบิน และ รับ-ส่งทั่วประเทศ),รับจอง-จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ทั้งภายใน-ต่างประเทศ,รับปรึกษา เรื่องวีซ่า ทั้งภายในประเทศไทย และ ต่างประเทศ(รวมถึงการต่ออายุ วีซ่า),เป็นมัคคุเทศก์(ภาษาอังกฤษ)สำรองที่พัก ภายในประเทศไทย-โปรแกรม ทัวร์ ภายในประเทศไทย,ทำธุรกิจขายปลีก-ขายส่ง สินค้าอุปโภค บริโภค(ธุรกิจขายตรงเครือข่ายหลายชั้น/Multi Level Marketing สนใจติดต่อ:+66(0)878330089 e-mail:bpeter.p2@gmail.com website:www.suphaphat.blogspot.com web-log: antibirdgel.wordpress.com sci09.wordpress.com Supaphat company limited. Operated by Mr.Sukij(Peter)Boonplok (Business-insurance) Please contact: +66 (0) 878330089:+66(0)38731735: e-mail: bpeter.p2@gmail.com, sci_09@hotmail.com web-log: sci09.wordpress.com.